CÔNG TY TNHH MINH KHẢI GROUP

Minh Khải Group Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm các loại cửa nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, ban công nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc … Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa chửa nhiều loại cửa khác nhau tại Vũng Tàu. Khắc phục mọi sự cố cửa tự động. Với xây dựng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản luôn luôn sẵn sàng thi công, sửa chữa các loại cửa tự động tại Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.
Cổng tự động bằng nhôm đúc màu vàng đồng sẽ giúp các ngôi nhà biệt thự toát lên vẻ sang trọng, lịch sự giúp nổi bật so với những ngôi nhà sử dụng các loại cổng khác. Bên cạnh đó, kết cấu của cổng được gia công  chắc chắn, đảm bảo vấn đề an ninh khi ra vào nhà. Cổng làm từ chất liệu nhôm đúc còn dễ dàng trạm khắc và tạo kiểu dáng. Ngoài ra còn kết hợp với một số chất phụ gia để gia tăng độ bền, cường độ chịu lực của cổng. Ngoài cửa tự động ra, các sản phẩm làm bằng nhôm đúc không kém phần sang trọng cho căn nhà của bạn.
CÔNG TY TNHH MINH KHẢI GROUP chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt cửa cổng tự động với giá cạnh tranh, chất lượng cũng dịch vụ bảo hành, bảo trì đi kèm cho khách hàng.

Cửa Cổng nhôm đúcXem Thêm

Cầu Thang Nhôm ĐÚcXem Thêm

Ban Công Nhôm ĐúcXem Thêm

-11%
-11%
4,000,000 
-11%
4,000,000 

Hàng Rào Nhôm ĐúcXem Thêm