0962.548.139

Cập nhật báo giá cửa xoay tự động mới nhất 2021

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-5

Cửa xoay trục giữa có thiết kế ấn tượng mang đến vẻ đẹp sang trong khi khi lắp đặt cho công trình. Vì vậy, thời gian gần đây những mẫu cửa này đang rất được ưa chuộng. Bạn đang muốn tìm hiểu và cập nhật báo giá cửa xoay tự động mới nhất 2021. Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Cấu tạo cửa xoay cường lực 

Cửa kính trục xoay có thiết kế khá phức tạp bao gồm phần cơ, phần điện tử, các thiết bị ngoại vi và phần mềm được thiết kế riêng theo yêu cầu của mỗi khách hàng về chế độ vận hành của cửa. Chúng được kết nối với nhau thông qua phần mềm và hệ thống điện giúp cánh của có thể vận hành ổn định và nhịp nhàng. 

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-1
Sơ đồ bố trí các thiết bị ngoại vi của cửa xoay trục tròn

Nguyên lý hoạt động cửa xoay cường lực

Nguyên lý hoạt động của cửa trục xoay có một chút phức tạp. Nhưng bạn có thể hình dung đó là hệ thống cánh cửa được thiết kế đối xứng nhau qua trục giữa. Sau đó sẽ viết phần mềm và cài đặt hệ thống điện giúp cánh cửa có thể vận hành một cách hoàn toàn tự động theo nhiều chế độ khác nhau. Khi hoạt động hệ thống cánh cửa sẽ tạo ra một vòng tròn khép kín và liên tục.   

Các chế độ hoạt động của cửa xoay cường lực

Cửa xoay trục giữa có 5 chế độ vận hành giúp người dùng có thể cài đặt phù hợp với những tình huống cụ. Nhằm đảm bảo của hoạt đông tốt nhất và lâu bền nhất.

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-2
Nguyên lý hoạt động của cửa xoay cường lực

Xem thêm:

Tại sao cửa tự động xoay tròn được ưa chuộng và ngày càng phổ biến?

Đơn vị báo giá cửa xoay tròn tự động uy tín nhất hiện nay

Chế độ Night

Đây là chế độ sử dụng khi cần đóng cửa, tất cả các cảm biến sẽ ngừng hoạt động khi chế độ này được kích hoạt. Lực của phanh điện sẽ giúp của giữ thăng bằng. 

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-3.
Cửa xoay trục giữa sẽ ngừng hoạt động khi ở chế độ Night

Chế độ Revolve

Ở chế độ này trục xoay của cửa sẽ hoạt động liên tục với tốc độ chậm. Khi có người đi vào vũng cảm biến cửa sẽ tự động điều chỉnh tốc độ cho phù hợp với tóc độ đang di chuyển của người ra vào. 

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-4
Chế độ Revolve trục cửa xoay liên tục ở chế độ chậm

Chế độ Automatic

Đây là chế độ tiết kiệm điện năng và thường xuyên được sử dụng nhất. Ở chế độ này khi không có chuyển động nào được phát ra trong khu vực cảm biến cửa sẽ ở trạng thái đóng tạm thời cho tới khi có người tới.

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-5
Chế độ Automatic là chế độ tiết kiệm điện năng và thường xuyên được sử dụng nhất

3Chế độ Exit

Chế độ này thường được kích hoạt trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn. Cửa xoay trục giữa ở chế độ này chỉ có thể hoạt động theo chiều đi ra ngoài mà mà không thể hoạt động theo chiều ngược lại. 

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-6.
Chế độ Exit cửa chỉ hoạt động theo chiều đi ra ngoài

Chế độ Manual

Ở chế độ này người dùng có thể sử dụng tay để điều chỉnh tốc độ quay của cánh cửa trong phạm vi cho phép. Tốc độ này đã được cài đặt trước.

 

 

bao-gia-cua-xoay-tu-dong7JPG
Chế độ Manual người dùng có thể sử dụng tay để điều chỉnh tốc độ quay của cánh cửa

Cập nhật báo giá cửa xoay tự động mới nhất 2021

Trên thị trường hiện nay, cửa xoay 2 chiều có sự chênh lệch khá lớn giữa các đơn vị cung cấp. Điều này xuất phát từ các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa xoay như là chất liệu cửa, diện tích, kiểu cửa, trang thiết bị đi kèm

Do đó mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Để có được báo giá cửa xoay tự động một cách chi tiết và chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp đến các đơn vị này để được tư vấn. Bạn cũng nên tìm hiểu và đặt mua sản phẩm tại các nhà cung cấp uy tín để có được chất lượng ưng ý và đảm bảo.

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-8JPG
Nên lựa chọn cửa kính xoay chính hãng để có chất lượng tốt
bao-gia-cua-xoay-tu-dong-9PG
Mẫu cửa xoay tròn trục giữa đẹp

Có thể bạn quan tâm:

Cửa kính trượt xoay – Bí quyết mở rộng không gian và đón ánh sáng

Hướng dẫn bảo dưỡng sửa cửa tự động đúng kỹ thuật

Đơn vị chuyên phân phối cửa xoay tự động chính hãng

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp và thi công lắp cửa xoay tự động hãy đến với Công ty TNHH Minh Khải Group. Đơn vị tự hào đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các mẫu cửa xoay tự động có chất lượng cao. 

bao-gia-cua-xoay-tu-dong-10
Công ty TNHH Minh Khải Group đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt cửa xoay tự động uy tín chất lượng

Hãy đến với Công ty TNHH Minh Khải Group để sở hữu bộ cửa xoay giá rẻ có chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn. Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn hỗ trợ về giá cửa kính xoay, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0962.548.139.