0962.548.139

Đơn vị lắp đặt và báo giá cửa xoay tự động cạnh tranh nhất

Gia-cua-xoay-tu-dong-8

Các công trình ngày càng mọc lên rất nhiều, hệ thống cửa xoay tự động được thay thế bỏi những bộ cửa truyền thống. Đáp ứng được nhu cầu đó nhiều đơn vị gia công đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu cửa tự động xoay tròn đẹp với nhiều kích thước khác nhau. Vậy đơn vị nào lắp đặt cửa tự động uy tín với giá cửa xoay tự động cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy để bài viết làm sáng tỏ vấn đề trên.

1. Một vài lưu ý khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt cửa tự động

Cửa tự động là một thiết bị hiện đại, thông minh đem lại những tính năng tuyệt vời. Những để có được những bộ cửa chất lượng cũng đòi hỏi cao về kỹ thuật sản xuất lắp đặt. Và hơn thế người dùng phải lưu ý đặc biệt những điều sau.

1.1. Cân nhắc khi lựa chọn đơn vị phân phối

Cửa tự động được sử dụng chủ yếu ở những công trình hiện đại, tiện ích công cộng. Thông thường nơi lắp đặt cửa tự động có rất nhiều ra vào thường xuyên, có người lớn và cả trẻ nhỏ. Vì vậy hệ thống cảm biến cũng như các phụ kiện điện tử gắn trên cửa phải đảm bảo an toàn và chính xác không gây mất an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối cửa tự động. Vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị phân phối uy tín chính hãng nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người.

Gia-cua-xoay-tu-dong-1
Mẫu cửa xoay tự động được đặt bởi đơn vị phân phối chính hãng

1.2. Lựa chọn thông minh với dịch vụ lắp đặt chất lượng

Để tạo nên một bộ cửa hoàn chỉnh và có hiệu quả sử dụng tối ưu khâu lắp đặt cửa cũng đóng vai trò quan trọng. Việc lắp đặt cửa tự động không đúng tiêu chuẩn và trình tự sẽ làm cửa nhanh chóng bị hỏng và có thể gây tiếng ồn lớn khi vận hành, hoạt động kém hiệu quả.

Để lắp đặt thành công một bộ cửa theo đúng tiêu chuẩn người thợ phải nắm chắc cả về cơ khí và phần điện. Tốt nhất nên tham khảo nhiều tài liệu sách báo về những quy trình lắp đặt đạt chuẩn để có cách lắp đặt chính xác và hiệu quả nhất. Vì sự an toàn cũng như hiệu quả hoạt động bên cạnh chọn lựa sản phẩm tốt cần tìm hiểu dịch vụ lắp đặt với giá cửa kính xoay rẻ nhất

Gia-cua-xoay-tu-dong-2
Lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa xoay tự động thông minh, uy tín

2. Đặc tính cửa tự động xoay tròn

Cửa kính trục xoay tròn thường được sử dụng tại các trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn, khách sạn,….nơi có nhiều người qua lại và thường lắp đặt loại của 3 cánh và 4 cánh.

Cửa tự động được lắp đặt không chỉ phục vụ nhu cầu qua lại tiện lợi. Mà thiết bị còn giúp ngăn ngừa bụi bẩn, tiếng ồn, giữ nhiệt, tránh gió và cho nguồn ánh sáng tự nhiên vào bên trong không gian.

Cửa hoạt động với cơ thể thông minh, có người ra vào cửa tự động mở, nếu không có người cửa đóng lại và dừng hoạt động để tiết kiệm năng lượng tối đa. Điều này tạo nên sự tiện lợi và sang trọng hiện đại cho không gian.

Đặc biệt khi gặp vật cản cửa sẽ ngừng quay, khi nào thoát được vật cản cửa quay lại hoạt động bình thường. Điều này đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng như bảo vệ cửa tốt hơn.

Gia-cua-xoay-tu-dong-3
Lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa xoay tự động thông minh, uy tín

3. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cửa tự động có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Người dùng cần nắm vững để sử dụng cửa được hiệu quả nhất.

3.1. Cấu tạo

Cửa xoay tự động thường được thiết kế dạng hình trụ với loại 3 cánh và 4 cánh. Bao gồm hệ thống khung cửa được làm bằng hợp kim bao quanh cánh cửa được sắp xếp qua các trục đối xứng. Phần không gian được chia đều để tiện lợi co người qua lại.

Bên cạnh đó, cửa xoay trục giữa còn có hộp phụ kiện đi kèm như mắt thần cảm biến, hộp điều khiển, khóa bộ điều khiển. Những thiết bị này giúp cửa hoạt động ổn định và thông minh hơn.

Gia-cua-xoay-tu-dong-4
Cấu tạo của cửa tự động khá đơn giản

3.2. Nguyên lý hoạt động

Hệ thống cửa kính xoay quanh trục nhờ hệ thống điện cơ và thiết bị cảm biến thông minh được lắp phía trên cửa để nhận diện người ra vào. Khi có người ra vào mắt thần sẽ chuyển tín hiệu cho phép cửa xoay. Trường hợp gặp vật cản và hành lý buồng cửa ngừng hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Gia-cua-xoay-tu-dong-5
Nguyên lý hoạt động cửa xoay tròn dựa vào hệ thống cảm biến

4. Một số mẫu cửa xoay tự động

Gia-cua-xoay-tu-dong-6
Mẫu cửa xoay trục giữa hiện đại nhất
Gia-cua-xoay-tu-dong-7
Mẫu cửa xoay tự động mang tới không gian lý tưởng
Gia-cua-xoay-tu-dong-8
Mẫu cửa xoay thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

5. Quy trình thi công và lắp đặt cửa xoay tự động 

Quy trình lắp đặt và thi công cửa tự động phải được thực hiện theo trình tự các bước để đảm bảo sự chắc chắn và mang lại hiệu quả hoạt động. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

5.1. Quy trình thi công

Quy trình thi công thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, tiến hành đo đạc và khảo sát công trình.

Bước 2: Lên ý tưởng thông qua khách hàng để thực hiện theo yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện lắp ráp các phụ kiện với nhau theo đúng thông số và tiêu chuẩn.

Bước 4: Hoàn thiện khâu lắp ráp, vận chuyển tới công trình.

5.2. Quy trình lắp đặt

Quy trình lắp đặt cũng thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: Dựng cánh cửa lắp ráp vào vị trí lắp đặt

Bước 2: Gắn các phụ kiện đi kèm như mắt thần, hệ thống cảm biến.

Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Bước 4: Thử nghiệm, bàn giao khách hàng và thanh toán.

Gia-cua-xoay-tu-dong-10
Công ty TNHH Minh Khải Group đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động uy tín đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động uy tín

Như vậy với những bước như trên bạn có thể sở hữu một bộ cửa hoàn chỉnh và có thể sử dụng một cách tiện ích. Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa tự động hãy liên hệ Công ty TNHH Minh Khải Group đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động uy tín đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động uy tín theo số điện thoại 0962548139. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt cửa tự động uy tín với giá cửa xoay tự động cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty TNHH Minh Khải Group đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động uy tín đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động uy tín tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ hệ thống máy móc để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đơn vị cam kết sẽ mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, với chế độ bảo hành hậu mãi.