0962.548.139

Vì sao cửa sổ đóng mở bằng điện lại phổ biến?

Bạn đã thấy cửa sổ đóng mở bằng điện ở đâu đó bao giờ chưa? Bạn có biết chúng hoạt động ra sao không? Vì sao hiện nay lại có nhiều nơi lắp đặt thiết bị đóng mở cửa tự động như vậy? Hãy xem ngay giải thích tại bài viết dưới đây nhé!

Cửa sổ đóng mở bằng điện là cửa sổ gì?

Cửa sổ đóng mở bằng điện là cửa sổ được lắp thêm thiết bị đóng/ mở tự động bằng điện. Khi muốn đóng/ mở cửa sổ, người dùng sẽ dùng nút bấm công tắc hoặc remote để điều khiển cánh cửa. Mỗi loại cửa sổ sẽ có thiết bị đóng/ mở riêng, tuy nhiên nếu phân loại theo cách đóng mở thì sẽ có 3 loại cửa sổ điện cơ bản. Đó là cửa sổ điện trượt, cửa sổ điện mở hất và cửa sổ điện mở quay.

Vì sao cửa sổ đóng mở bằng điện lại được ưa chuộng?
Vì sao cửa sổ đóng mở bằng điện lại được ưa chuộng?

5 lý do mọi người muốn đầu tư cửa sổ điện

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc nếu chỉ có đóng/ mở bằng điện không thôi thì cửa sổ tự động có gì khác mà được nhiều nơi ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng Minh Khải Group điểm qua 5 lợi ích nổi bật bên dưới nha:

1/ Tiết kiệm sức lực

Việc đóng/ mở tự động từ xa giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được sức lực đáng kể. Có những tòa nhà được lắp đặt vô số cửa sổ xung quanh nhằm mang lại sự thông thoáng, tuy nhiên việc đóng/ mở một lúc sẽ hơi khó khăn. Do đó họ ưa chuộng việc lắp thêm một thiết bị tự động lên các cánh cửa sổ để mọi thứ vận hành được nhẹ nhàng hơn.

Cửa sổ điện có thể đóng mở tự động, nhanh chóng để mang lại không gian thông thoáng
Cửa sổ điện có thể đóng mở tự động, nhanh chóng để mang lại không gian thông thoáng

2/ Dễ dàng đóng mở từ xa

Cửa sổ sau khi được lắp đặt thiết bị điện sẽ đóng mở rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng chiếc remote (điều khiển từ xa) hoặc bấm nút qua công tắc là cửa có thể đóng/ mở ngay lập tức. 

Điều khiển cửa sổ tự động thông qua nhiều thiết bị: công tắc, remote, bộ đóng mở bằng điện thoại
Điều khiển cửa sổ tự động thông qua nhiều thiết bị: công tắc, remote, bộ đóng mở bằng điện thoại

3/ Tránh bị mưa hắt

Thêm một lợi ích khác mà bạn không thể bỏ qua khi đầu tư cửa sổ đóng mở bằng điện. Đó chính là cửa sổ có thể tích hợp với các hệ thống cảm biến, cảm ứng để đóng/ mở cửa khi cần thiết. Đặc biệt những khi trời mưa, cảm biến mưa sẽ nhận biết độ ẩm rơi trên bề mặt và ra tín hiệu để truyền lệnh đến motor điều khiển cho cánh cửa đóng lại.

Xem thêm: Cửa sổ điệ̣n KCQL nhập khẩu, tặng cảm biến không dây tự đóng lại khi trời mưa

Nên tích hợp kèm cảm biến mưa vào động cơ điện để tránh bị mưa hất vào cửa sổ
Nên tích hợp kèm cảm biến mưa vào động cơ điện để tránh bị mưa hất vào cửa sổ

4/ Bảo vệ an toàn cho gia đình

Có những cửa sổ nằm ở vị trí cao rất khó đóng/ mở, ví dụ như cửa sổ thông gió, cửa sổ giếng trời… Do đó khi đóng mở rất bất tiện vì cần phải leo trèo cao. Tuy nhiên nếu cửa sổ được lắp đặt thiết bị đóng mở bằng điện thì người dùng chỉ cần ở phía dưới là có thể điều khiển được chúng. Điều này mang lại sự an toàn cho tất cả mọi người trong căn nhà.

Sử dụng cửa sổ điện mang lại sự an toàn cho cả gia đình
Sử dụng cửa sổ điện mang lại sự an toàn cho cả gia đình

5/ Mang lại vẻ hiện đại cho ngôi nhà

Cửa sổ đóng mở bằng điện mang lại sự sang trọng, hiện đại cho hầu hết không gian. Vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tăng sự tiện lợi. Do đó, mọi người ưa chuộng lắp đặt thiết bị cửa sổ điện là vì muốn căn nhà trở nên có điểm nhấn hơn, đồng thời họ cũng muốn biến ngôi nhà của mình thành “ngôi nhà thông minh”.

Biến ngôi nhà trở thành "ngôi nhà thông minh" với các thiết bị tự động
Biến ngôi nhà trở thành “ngôi nhà thông minh” với các thiết bị tự động

Cần lưu ý gì khi khi lắp đặt cửa sổ đóng mở bằng điện?

Quý khách cần lưu ý không phải hầu hết thiết bị cửa sổ điện nào cũng đều phù hợp với cửa sổ ở nhà. Do đó, Quý khách cần phải hiểu rõ về cơ chế vận hành của cửa sổ tự động và xác định xem cửa sổ nhà mình thuộc loại nào để chọn động cơ cho đúng. Ngoài ra Quý khách cần phải đo thêm kích thước cửa sổ trước khi chọn mua động cơ cửa sổ điện để chọn kích cỡ và tải trọng phù hợp.

Xem thêm: 5 lưu ý không nên bỏ qua khi lắp cửa sổ đóng mở bằng điện

Nên mua motor cửa sổ ở đơn vị nào?

Để tránh mua phải hàng rởm, hàng nhái Quý khách nên đi đến các công ty có địa chỉ rõ ràng để đặt mua sản phẩm. Trong trường hợp Quý khách ở xa, Quý khách có thể nhờ họ các đơn vị vấn kỹ bằng cách gọi điện trực tiếp và yêu cầu họ gửi thêm cho Quý khách hình ảnh/ video quay sản phẩm thực tế.

Minh Khải Group hiện đang nhập khẩu và phân phối các thiết bị cửa cổng tự động trên toàn quốc. Trong số các thiết bị mà công ty đang cung cấp, cửa sổ tự động là một trong những dòng thiết bị được bán chạy nhất. 

Giá cửa sổ đóng mở bằng điện tại Cuatudongvungtau.net (Minh Khải Group)

Minh Khải Group xin được gửi báo giá cửa sổ đóng mở bằng điện đến toàn thể Quý khách hàng tại website Cuatudongvungtau.net như sau:

  • Giá trọn bộ thiết bị là 2 triệu 8, bao gồm: 01 bộ động cơ, 01 bộ điều khiển, 01 bộ đinh ốc và gá lắp.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn tặng kèm Quý khách hàng 01 cảm biến mưa tích hợp cùng cửa sổ tự động để có thể đóng lại khi trời mưa.
  • Chúng tôi cam kết bảo hành thiết bị cửa sổ điện cho Quý khách lên đến 2 năm. Bất cứ lỗi hư hỏng nào đối với sản phẩm mới cũng đều được chúng tôi đổi mới ngay lập tức.

Hướng dẫn lắp cảm biến mưa cho motor giêng trời tự động lùa trượt tự động