0962.548.139

3 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG CỔNG TRƯỢT NGANG TỰ ĐỘNG CAO CẤP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cổng trượt ngang tự động, trong đó các sản phẩm cổng trượt
ngang tự động cao cấp được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, chắc chắn bạn cũng muốn lựa chọn sản phẩm này cho gia đình của mình.

3 lý do bạn nên dùng cổng trượt ngang tự động cao cấp

3 lý do bạn nên dùng cổng trượt ngang tự động cao cấp

3 lý do bạn nên dùng cổng trượt ngang tự động cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cổng trượt ngang tự động, trong đó các sản phẩm cổng trượt ngang tự động cao cấp được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, chắc chắn bạn cũng muốn lựa chọn sản phẩm này cho gia đình của mình.

Cổng trượt ngang tự động cao cấp giúp tiết kiệm diện tích

MBtWmVNl_5wcwfyjYqPWRyksdW9gQMSpFFZPqUzz

Sử dụng Cổng trượt ngang tự động cao cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích mở cổng bởi cánh cửa sẽ hoạt động trượt theo chiều ngang thay vì mở theo chiều bình thường khác do đó diện tích cánh cửa quét bên ngoài sẽ được thu lại. Vì vậy mà cổng trượt ngang tự động cao cấp rất được ưa chuộng sử dụng cho các không gian có diện tích cổng nhỏ hẹp.

Cổng trượt ngang tự động cao cấp giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Không chỉ tiết kiệm được diện tích, phù hợp với những không gian chật hẹp, cổng trượt ngang tự động cao cấp còn giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đảm bảo giúp bạn một khoản nho nhỏ để có thể chi tiêu những công việc khác cần thiết hơn. Cổng trượt ngang tự động cao cấp sử dụng hệ thống các con lăn nên lực cần tác động đến cánh cửa để mở/đóng cổng giảm bớt đáng kể vì thế cho nên điện năng cần để motor hoạt động được giảm bớt giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

zhKZL_JkFS1xCe4El82fYazGZPcBCTLxbTxy-9Gw

 Có thể hoạt động tốt khi mất điện

Đối với những sản phẩm cổng tự động thông thường việc mở/đóng cổng những khi mất điện là vô cùng khó khăn. Bạn sẽ mất rất nhiều sức để có thể đóng mở cổng vì chúng khá nặng, kiên cố và chắc chắn. Nhưng khi bạn sử dụng cổng trượt ngang tự động cao cấp thì hoàn toàn khác. Hệ thống con lăn sẽ giúp bạn giảm đi đáng kể ma sát cho thao tác mở/đóng cổng vì vậy bạn sẽ tốn ít sức hơn, cùng với lớp dầu bôi trơn thì bạn càng dễ dàng để đẩy hay kéo cửa mà không cần mệt nhọc tốn sức nhiều.