0962.548.139

Ưu điểm vượt trội của loại mô tơ cổng trượt tự dộng hiện nay

Mô tơ cổng trượt với bộ điều khiển trung tâm không dây kết hợp với bo mạch xử lý thông minh, mô tơ cửa tự động sẽ cho phép người dùng dễ dàng điều khiển được sự đóng mở theo ý muốn.

Ưu điểm vượt trội của loại mô tơ cổng trượt tự động hiện nay

Ưu điểm vượt trội của loại mô tơ cổng trượt tự động hiện nay

Ưu điểm vượt trội của loại mô tơ cổng trượt tự động hiện nay

Nếu quay lại khoảng chục năm về trước, khi đi đến các siêu thị, những trung tâm mua sắm lớn, hay vào các tòa nhà hiện đại, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy cứ có người đến gần thì cánh cổng tự động đóng mở nhịp nhàng. Ngày nay bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh tương tự này nhiều hơn, phổ biến hơn, không chỉ có ở các siêu thị, tòa nhà lớn mà chính người dân cũng đã bắt đầu dùng sản phẩm này cho chính ngôi nhà của mình bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại. Bạn có biết rằng, đằng sau hoạt động một cách khoa học của những cánh cổng tự động kia chính là do có có mặt của mô tơ cổng trượt?

Thiết bị chủ đạo trong các hệ thống cổng tự động

Những người trong nghề luôn ví rằng mô tơ cổng trượt chính là linh hồn trong các cánh cổng tự động đóng mở. Xu hướng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm, thiết bị tự động hóa, thì mô tơ nói riêng cũng như cổng tự động này ra đời với mục đích kết nối giữa hoạt động của con người và sự vận hành của cánh cửa. Bằng những thiết kế hiện đại của mình, mô tơ cổng trượt đóng vai trò hàng đầu trong việc “phát lệnh” các cánh cửa hoạt động tự động nhưng lại đảm bảo đúng theo ý của con người.

Điều khiển từ xa đơn giản mà hiệu quả

Mô tơ cổng trượt với bộ điều khiển trung tâm không dây kết hợp với bo mạch xử lý thông minh, mô tơ cửa tự động sẽ cho phép người dùng dễ dàng điều khiển được sự đóng mở theo ý muốn. Nhờ có nó, bạn không phải xuống xe và tự đóng mở cửa bằng tay thông thường nữa mà thay vào đó, bạn có thể thoải mái yên vị trên xe mà không cần xuống xe mở cửa rồi đóng cửa, không phải lo lắmg xem liệu mình đã đóng cổng hay chưa…

Mất điện không còn là vấn đề

Tình trạng mất điện là không thể tránh khỏi và bạn cho rằng các thiết bị tự động sẽ trở nên vô dụng khi gặp phải trường hợp này? Dưới sự hỗ trợ của mô tơ cổng trượt, cổng tự động của nhà bạn đảm bảo vẫn sẽ vẫn hoạt động bình thường với bộ chìa khóa li hợp dành cho trường hợp mất điện. Bạn hoàn toàn chủ động đóng mở cửa mà không cần quan tâm xem nguồn điện có đang được cung cấp hay đã bị cắt.

Xu thế hiện đại hóa – tự động hóa không ngừng phát triển. cuatudongitaly chúng tôi tự hào cung cấp những mô tơ cổng trượt, các loại cửa cổng tự động có chất lượng tốt nhất và mang tính cập nhật mới nhất. Với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi nhất có thể, khi sử dụng mô tơ cổng trượt, bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong cách vận hành, chắc chắn khiến bạn hài lòng tuyệt đối, không chỉ về chất lượng, giá cả mà về cả thái độ phục vụ, phong cách làm việc.